Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Lô số 28 - Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, tp. Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu

    Công ty cổ phần Eco Nam Dũng

Công ty cổ phần Eco Nam Dũng tiền thân là Công ty TNHH Nam Dũng được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 1996 với tên gọi ban đầu là “Công ty TNHH Nam Dũng”. Chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học chất lượng cao phục vụ ngành chăn nuôi Việt Nam và xuất khẩu. 
   Đến năm 2003 công ty đổi tên gọi thành “Công ty TNHH phát triển mạng lưới toàn cầu Nam Dũng”và có nhà máy sản xuất tại thôn Hành Lạc - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên với diện tích gần 30.000 m2. Công ty mở thêm danh mục sản xuất mới là sản xuất bao bì. Chỉ trong vòng 8 năm từ 1996 đến 2004, từ một công ty nhỏ có 7 nhân viên hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, Nam Dũng đa phát triển thành một công ty với hơn 500 CBCNV, mở rộng lĩnh vực hoạt động sang sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất bao bì đóng gói. Sau nhiều năm phát triển Nam Dũng là một trong những công ty lớn trong nước sản xuất Thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi. Hệ thống Đại lý của công ty phủ kín trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. 
   Ngày 03 tháng 07 năm 2009 Công ty TNHH phát triển mạng lưới toàn cầu Nam Dũng được đổi tên lại thành Công ty TNHH Nam Dũng. Sau hơn 18 năm hoạt động các sản phẩm thuốc Thú y và thức ăn chăn nuôi đa dạng, chất lượng cao được các nhà chăn nuôi tin dùng.
    Đến nay để tiếp tục phát triển thương hiệu Thuốc thú y Nam Dũng và khẳng định những giá trị vốn có của chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngày 18 tháng 4 năm 2018 thương hiệu Thuốc Thú y Nam Dũng đa chuyển toàn bộ quyền sản xuất và lưu hành các sản phẩm và giá trị thương hiệu cho các nhà đầu tư mới tiếp tục kế thừa xây dựng và phát triển với tên mới là Công ty cổ phần Eco Nam Dũng. Các sản phẩm của Eco Nam Dũng được sản xuất trên dây truyền  nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP WHO tại Khu Công nghiêp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Cùng với các sản phẩm dòng “TD” mang thương hiệu Nam Dũng, được ví như “ Thần Dược” trong điều trị và các sản phẩm truyền thống. Eco Nam Dũng tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới chất lượng tốt nhất. Với phương châm “ Đồng hành cùng phát triển!” Eco Nam Dũng cam kết hợp tác và đem lại giá trị bền vững cho tất cả các đối tác và khách hàng.

Chia sẻ

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Hotline: 0986773168
Chỉ đường Zalo Zalo: 0986773168 SMS: 0986773168