Tin tức - Sự kiện

CÔNG TY SẢN XUẤT THUỐC THÚ Y UY TÍN TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

 10,029 lượt xem

Bạn muốn tìm hiểu công ty sản xuất thuốc thú y uy tín tại Hà Nội năm 2022? Hãy dành thời gian đọc ngay bài viết này bạn sẽ cập nhật được thông tin mới nhất. Từ đó, bạn nhanh chóng tìm đến đơn vị cung ứng đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng.

Dễ nhận thấy, ngành chăn nuôi là một bộ phận quan trọng cấu thành của nông nghiệp Việt Nam. Hay nói cách khác, đây đã trở thành nhân tố trong nền kinh tế của nước ta. Hiểu được điều này, rất nhiều công ty đã nỗ lực sản xuất thuốc thú y hỗ trợ đắc lực cho bà con.

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất thuốc thú y uy tín tại Hà Nội đồng hành cùng các hộ chăn nuôi

Hơn thế nữa, để đạt được thành công cần cả quá trình học tập, tích lũy kinh nghiệm. Trong khi đó, thị trường hiện tại có vô vàn thách thức thậm chí cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, tất cả đã vượt qua và đồng hành cùng những người chăn nuôi chân chính.

Dưới đây là những đơn vị sản xuất tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng. Nếu bạn cũng muốn kết nối với doanh nghiệp này đừng quên dành thời gian đọc bài viết này.

Tập đoàn thuốc thú y Việt Nam – Pharmavet Group

Tập đoàn thuốc thú y Pharmavet Group là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn WHO GMP. Hiện nay với hệ thống gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuốc thú y Việt nam (Pharmavet Group); Công ty Cổ phần Eco Nam Dũng; Công ty TNHH Drich. Các sản phẩm không chỉ có tác dụng tốt trong điều trị bệnh cho vật nuôi. Hơn thế nữa, bạn còn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm của Pharmavet Group

Hơn hết, các sản phẩm được sản xuất trên 7 dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn WHO GMP. Đồng thời, Tập đoàn còn có hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt.

Đặc biệt, Pharmavet Group còn có công thức bào chế tối ưu về điều trị và có hiệu quả về chi phí. Điều này một lần nữa chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo các nhà chăn nuôi hiện nay. Đó cũng góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Tên công tyTập Đoàn Thuốc Thú Y Việt Nam (Pharmavet Group)
Năm thành lậpNgày 10 tháng 10 năm 2000.
Địa chỉ liên hệ – Địa chỉ: Lô 28 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.
– Điện thoại: 0243 818 26 25.
– HOTLINE: 1900 633 911.
– Website: https://pharmavet.com.vn/.
– Email: info@pharmavet.com.vn.
– Panpage: Pharmavet Group.
Lĩnh vực– Sản xuất cung cấp hơn 200 sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học.
– Cung cấp cho thị trường trong nước và một số khu vực trên Thế giới.
– Luôn đồng hành, tư vấn cách điều trị bệnh cho các nhà chăn nuôi.
Tập Đoàn Thuốc Thú Y Việt Nam Pharmavet Group luôn đồng hành cùng mọi nhà chăn nuôi

Công ty Eco Nam Dũng: Công ty CP thuốc thú y tốt nhất hiện nay

Eco Nam Dũng là một trong địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thuốc thú y. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại từ thuốc phòng trị bệnh, tẩy Ký sinh trùng cho tới thuốc bồi bổ sức khỏe, điều tiết sinh sản,….

Thế mạnh của công ty là các sản phẩm về kháng sinh. Nhất là kháng sinh đặc trị những bệnh về hô hấp và tiêu hóa.

Tên công tyCông Ty CP Eco Nam Dũng
Năm thành lập1996
Địa chỉ liên hệ– Địa chỉ: Lô 28, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
– CN Miền Nam: Khu phố 1, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
– Điện thoại: 0243 818 2529
– Website: www.econamdung.com.vn
Lĩnh vực– Thuốc thú y
– Vắc xin và chế phẩm sinh học
– Thức ăn bổ sung

Hiện nay, Eco Nam Dũng có gần 200 sản phẩm lưu hành trên toàn quốc. Trong suốt những năm vừa qua với các sản phẩm thuốc thú y chất lượng, Eco Nam Dũng đã được nhiều người chăn nuôi, chủ trang trại cùng các bác sĩ thú y tin tưởng và chọn lựa.

Công ty Eco Nam Dũng: Công ty CP thuốc thú y tốt nhất hiện nay

Công ty Cổ Phần thuốc thú y Trung Ương 5 (Fivevet)

Nhắc đến công ty sản xuất thuốc thú y uy tín không thể bỏ qua Fivevet. Doanh nghiệp này đã trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng các hộ chăn nuôi. Hiện tại, công ty đã có gần 300 sản phẩm lưu hành trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Theo đó, các sản phẩm của Công ty Cổ Phần thuốc thú y Trung Ương 5 đều đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Tất cả nhờ hệ thống máy móc hiện đại, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bảo quản sản phẩm tốt. Do vậy, mỗi loại thuốc được đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng.

Công ty Fivevet hiện có 14 dây chuyền hoạt động liên tục, đạt tiêu chuẩn. Cụ thể như sau:

  • 7 dây chuyền sản xuất dung dịch tiêm, dung dịch uống, dung dịch nhỏ mắt, thuốc bột, thuốc cốm uống, viên nén, thuốc kem – mỡ.
  • 3 dây chuyền sản xuất bột uống, hỗn dịch tiêm, bột pha tiêm.
  • 4 dây chuyền sản xuất vắc xin (vắc xin virus trên trứng, vắc xin virus trên tế bào, vắc xin nhược độc, vắc xin vô hoạt).
Tên công tyCông ty Cổ Phần thuốc thú y Trung Ương 5 (Fivevet)
Năm thành lậpNgày 19 tháng 1 năm 2007
Địa chỉ liên hệ – Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội.
– Điện thoại: 024 3376 6868.
– Tư vấn kỹ thuật: 0963 730 555.
Lĩnh vực– Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
– Nghiên cứu và sản xuất vắc xin.
– Sinh phẩm thú y.
Công ty Fivevet – đơn vị sản xuất thuốc thú y, vắc xin, sinh phẩm thú y uy tín

Công ty Cổ phần Sóng Hồng – Công ty sản xuất thuốc thú y uy tín

Công ty Cổ phần Sóng Hồng được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y. Theo đó, nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế WHO GMP đảm bảo chất lượng thuốc tốt. Các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay nổi bật phải kể đến như Flodosone, Ampicoli Dexa,…

Hơn hết, đội ngũ các chuyên gia tại công ty là những người giàu kinh nghiệm, vốn kiến thức. Chính vì thế, các sản phẩm thuốc thú y được đưa ra thị trường có độ ổn định, hiệu quả cao. Đồng thời, nhà nông cũng nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhanh chóng giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y ra đời tạo áp lực cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, công ty Sóng Hồng vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường. Do vậy, đây cũng là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi.

Tên công tyCông ty Cổ phần Sóng Hồng
Năm thành lập1993.
Địa chỉ liên hệ – Địa chỉ: Cụm công nghiệp Trường An, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 3365 0835.
– Email: songhong1993@gmail.com.vn.
Lĩnh vực– Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
– Sản xuất các loại chế phẩm sinh học phục vụ trong chăn nuôi.
– Sản xuất và kinh doanh thuốc thú y thủy sản.
Công ty Cổ phần Sóng Hồng chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, chế phẩm sinh học,…

Công ty Cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh

Công ty Cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh còn có tên gọi là VIAVET. Doanh nghiệp này có nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn GMP WHO. Đơn vị này đã đứng vững trên thị trường nhiều năm qua nhờ sản phẩm chất lượng.

Sở dĩ đạt được điều này là nhờ công ty VIAVET có đội ngũ các chuyên gia giỏi, chuyên sâu. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Từ đó, mang lại giải pháp hữu hiệu trong điều trị bệnh cũng như giúp các con vật khỏe mạnh hơn.

Tính đến nay, VIAVET đã được phép sản xuất và lưu hành trên 200 sản phẩm thuốc thú y. Đồng thời, công ty đã xây dựng 800 đại lý phân phối trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Hơn hết, doanh nghiệp này còn có nhiều chính sách, dịch vụ và phương tiện vận chuyển cho khách hàng.

Tên công tyCông ty Cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh
Năm thành lậpNgày 5 tháng 9 năm 2002.
Địa chỉ liên hệ – Địa chỉ: Cụm công nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 3376 5468, 024 3376 5466.
– Email: contact@vietanhviavet.comvietanhviavet@gmail.com.
Lĩnh vực– Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
– Cung cấp các thuốc kháng sinh ở dạng siêu tan.
– Cung cấp các loại thuốc bổ cao cấp dạng cốm.
– Cung cấp thuốc giảm đau, hạ sốt.
Công ty Cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh cung cấp các loại thuốc thú y đạt tiêu chuẩn GMP WHO

Công ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương

Khởi đầu là công ty TNHH dược thú y Thái Dương thành lập vào năm 2008 chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc thú y. Đến năm 2008 đổi thành công ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương và xây dựng nhà máy sản xuất thuốc. Tất cả đều dựa trên tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO.

Công ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương luôn thực hành tốt việc bảo quản thuốc. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của đơn vị này được đào tạo bài bản là những chuyên gia đầu ngành. Cụ thể như chuyên ngành hóa học, dược học, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản.

Chất lượng sản phẩm của công ty luôn ổn định và nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu. Đồng thời, trong quá trình sản xuất luôn được kiểm soát chặt chẽ thông qua tiêu chuẩn GLP. Đến nay, doanh nghiệp này đã phát triển hệ thống cửa hàng thuốc thú y rộng khắp cả nước.

Tên công tyCông ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương
Năm thành lập2008.
Địa chỉ liên hệ – Địa chỉ: Khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.
– Điện thoại: (0243) 883 1618.
– Fax: (0243) – 968713.
– Email: info@svtthaiduong.com * www.stvthaiduong.com.
Lĩnh vực– Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
– Cung cấp các sản phẩm bổ trợ, kháng sinh, điều trị bệnh cho gia cầm, gia súc, thủy sản.
Công ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương luôn đảm bảo chất lượng thuốc thú y trước khi đưa ra thị trường

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học thú y (BiotechVET)

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học thú y (BiotechVET) có 16 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, doanh nghiệp này đã khẳng định được vị trí trên thị trường với những sản phẩm chất lượng. Từ đó, chiếm trọn sự tin tưởng cũng như đồng hành của mọi khách hàng cũng như các nhà chăn nuôi.

Những ngày mới thành lập công ty gặp không ít khó khăn. Điển hình là ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển thiếu đồng bộ và tình hình dịch bệnh căng thẳng. Theo đó, các bệnh truyền nhiễm do vi rút làm chết vật nuôi với tỷ lệ từ 90 đến 99%.

Chính vì vậy, các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực thú y đã dày công nghiên cứu. Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại đã cho ra các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Thực tế, BiotechVET đã cung cấp tới 88 sản phẩm các loại phục vụ và đồng hành cùng nhà nông.

Tên công tyCông ty Cổ phần Công nghệ sinh học thú y (BiotechVET)
Năm thành lậpTháng 3 năm 2005.
Địa chỉ liên hệ – Địa chỉ: Biên Giang, Chương Mỹ, Hà Nội.
– Hotline: 0975 951 151 – 0936 283 308.
– Email: Biotech.bvt.@gmail.com.
– Website: www.biotechviet.vn.
Lĩnh vực– Nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học: Kháng sinh.
– Cung cấp các loại thuốc chữa bệnh cho gia súc, gia cầm, thủy sản: Thuốc kháng dinh, dinh dưỡng, men vi sinh,…
– Bảo vệ môi trường sinh thái.
Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học thú y (BiotechVET) khẳng định chất lượng qua hiệu quả trị bệnh

Trên đây là những công ty sản xuất thuốc thú y uy tín tại Hà Nội năm 2021. Hi vọng với thông tin này sẽ giúp bạn biết đâu là doanh nghiệp cung cấp uy tín. Đồng thời, bạn nhanh chóng kết nối cũng như tìm mua các sản phẩm chất lượng.

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top